Ứng dụng

Nguồn nhiên liệu sạch và tiện lợi sử dụng trong nhiều lĩnh vực

 

 

Xe cộ


Không chỉ thân thiện với môi trường, chúng còn có hiệu quả năng lượng và hiệu suất đầu ra cao trong khi đòi hỏi ít bảo trì. Chúng cũng phát ra tiếng ồn và rung thấp hơn đáng kể, cho một chuyến đi thoải mái. Một mức độ an toàn cao hơn có thể đạt được thông qua chứng chỉ đa dạng của thiết bị và các bộ phận và mô phỏng tai nạn và thử nghiệm.LPG được sử dụng rộng rãi làm nhiên liệu cho xe ô tô như RVs, Hybrid-cars, xe trọng lượng nhẹ và taxi. Kể từ khi nó thải ra ít khí hơn so với NOx, CO và HC, tất cả đều phụ thuộc vào các quy định, và phóng thích không có bụi mịn (PM10), một yếu tố gây bệnh được biết đến của các bệnh đường hô hấp và ung thư phổi, LPG là nhiên liệu thay thế tối ưu để cải thiện môi trường.

Hộ gia đình/doanh nghiệp

 

LPG là nguồn năng lượng sạch, không ô nhiễm và có giá trị năng lượng cao. Hiện nay 57% tổng số hộ gia đình Việt Nam đang sử dụng LPG để nấu ăn.

DKMN sẽ làm hết sức mình để cải thiện chất lượng dịch vụ và quản lý an toàn hệ thống để đảm bảo sự tiện lợi và an toàn của khách hàng chúng tôi.

Bồn nhỏ

Hệ thống cung cấp bồn chứa lượng lớn là một hệ thống trong đó các nhà cung cấp cung cấp các sản phẩm trên cơ sở tích trong khi duy trì hàng tồn kho bằng xe tải lớn.

Hệ thống tiên tiến này cho phép một nguồn cung cấp ổn định và thuận lợi của khí đốt cho các tiện nghi như căn hộ với các cơ sở có liên quan như bồn có khối lượng nhất định, đường ống và mét.

Nghành công nghiệp

LPG công nghiệp được sử dụng làm nhiên liệu trong ngành công nghiệp như gốm sứ, thép, sơn, in, giấy, dệt may, nhựa, và thực phẩm hoặc làm nguyên liệu trong ngành công nghiệp hóa dầu. LPG có nhiệt trị cao hơn so với các loại nhiên liệu khác, và được biết đến rộng rãi như là một loại nhiên liệu sạch, thân thiện với môi trường, kinh tế dùng trong công nghiệp

.

SJ

SJ đang giữ tốc độ với những thay đổi nhanh chóng trên thị trường như đa dạng hóa các nguồn cung cấp và các chiến lược tiết kiệm chi phí và gia tăng nhu cầu LPG bằng cách cung cấp LPG với một mức giá tương đối thấp hơn so với các loại nhiên liệu khác như dầu, điện và tiện nghi hơn so với các loại nhiên liệu truyền thống gây ô nhiễm như than củi, than đá, củ..

.