Tiếp thị LPG

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để đem lại hạnh phúc cho khách hàng

 

 

Dịch vụ tốt hơn

Kể từ khi thành lập vào năm 2004, SJ đã cố gắng để cung cấp sản phẩm và dịch vụ năng lượng tốt hơn trong khi vẫn đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. SJ đang hoạt động tích cực thông qua một mạng lưới phân phối quốc gia được thực hiện của trụ sở chính và 04 văn phòng chi nhánh địa phương trong các khu vực tp. Hồ Chí Minh, khu vực Miền Đông, khu vực Miền Tây và khu vực miền trung và cao nguyên.
 

SJ cung cấp LPG cho các hộ gia đình, các doanh nghiệp thông qua 07 trạm chiết nạp Gas, 05 kho trung chuyển và hệ thống 100 điểm bán hàng của mình tại miền nam Việt Nam và cũng cung cấp LPG làm nhiên liệu hoặc nguyên liệu cho nhà máy, doanh nghiệp khác về thép, giấy và các ngành công nghiệp gốm sứ.


Không ngừng phát triển

Công nghệ Autogas là động lực tăng trưởng cho SJ trong tương lai, vì nó sẽ cho phép công ty chiếm lĩnh thị trường vận chuyển LPG, thị trường rất nhiều tiềm năng, bằng cách tận dụng khả năng cạnh tranh nhiên liệu trong điều kiện sạch sẽ, tiện lợi và kinh tế. Công ty liên tục phát triển công nghệ để nâng cao hiệu quả nhiên liệu, thân thiện môi trường và thuận tiện cho người sử dụng.

Ngoài ra, một hệ thống bán hàng LPG tiên tiến đang vào hoạt động thông qua hệ thống cung cấp số lượng lớn nhỏ, các hoạt động R & D liên quan tới LPG dự kiến sẽ mang lại những thay đổi sáng tạo cho các thị trường nhiên liệu công nghiệp và nông nghiệp.

Hạnh phúc của khách hàng

SJ đã và đang duy trì vị trí số 1 thị phần của mình trên thị trường bán lẻ LPG trong nước, bằng cách tuyển dụng & đào tạo nhân viên bán hàng và nhân viên chăm sóc khách hàng có chuyên môn trong lĩnh vực LPG. SJ đã nỗ lực hết sức mình để không ngừng tăng chất lượng dịch vụ thông qua hệ thống phân phối Gas 24h với các chiến dịch tư vấn chuyên nghiệp đến từng khách hàng, từng gia đình VN với khao khát mang đến hạnh phúc & an toàn cho khách hàng và gia đình của họ.