Thông Điệp CEO

Nhận ra tầm nhìn và ước mơ của SJ

 

Kính gửi quý khách hàng, các cổ đông và các nhà đầu tư!

Cảm ơn về sự hỗ trợ liên tục mà các bạn đã dành cho SJ.

Được thành lập trở lại vào năm 2005, tiền thân SJ là một nhà cung cấp thiết bị LPG chuyên nghiệp. Đến năm 2008 công ty mở rộng lĩnh vực cung ứng dịch vụ và phân phối LPG toàn khu vực phía nam Việt Nam và đã cung cấp một nguồn cung ổn định về LPG cho các hộ gia đình, kinh doanh, các phương tiện và các ngành công nghiệp và đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của quốc gia trong khi vẫn giữ một vị trí ưu việt trên thị trường. Tuy nhiên, chúng tôi không được tự mãn, SJ vẫn đang theo đuổi sự tăng trưởng mới bằng cách tăng cường khả năng cạnh tranh và đa dạng hóa danh mục đầu tư kinh doanh của mình.

Liên quan đến việc kinh doanh LPG khu vực phía nam, SJ đang tập trung vào việc nâng cao khả năng cạnh tranh của mình thông qua việc phát triển nhu cầu mới, bằng cách mở rộng nhu cầu trong thị trường kinh doanh LPG chai 45kg và 12kg và phát hiện ra thị trường tiềm năng với số lượng khá lớn.

SJ sẽ không ngừng nâng cao giá trị doanh nghiệp của mình bằng cách thúc đẩy các doanh nghiệp mới dựa trên kinh nghiệm kinh doanh mua bán LPG của mình, và sẽ không còn hài lòng với danh hiệu "nhà phân phối lẻ LPG chai số 1 trên thị trường Việt Nam".

SJ sẽ tiếp tục làm hết sức mình để mang lại hạnh phúc cho khách hàng của mình. Chúng tôi đánh giá rất cao sự quan tâm và hỗ trợ liên tục của các bạn trong các năm qua, đó sẽ là sự đóng góp to lớn cho sự tăng trưởng và phát triển của SJ trong tương lai.

Tất cả các nhân viên của SJ cầu chúc gia đình các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.